logo
logo
Cô Ngô Thị Thanh - Người dẫn dắt, gợi mở, khơi dựng sự sáng tạo

Cô Ngô Thị Thanh - Người dẫn dắt, gợi mở, khơi dựng sự sáng tạo

Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện luôn hướng tới phương châm phát triển dựa trên chất lượng giảng dạy. Để có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất.

Do đó, Tiếng Trung Toàn Diện luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khoá học tại Trung tâm. Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực sư phạm, có khả năng chuyên môn.

 

Cô Thanh là một trong những cô giáo đam mê với nghề và tận tình với học sinh. Một giáo viên giỏi, tâm huyết.

Cô Thanh được biết đến là một giáo viên giỏi, nhiệt huyết với nghề dạy học.

 

Trong quá trình giảng dạy, cô luôn đồng hành cùng các bạn học viên, cô thường xuyên trao đổi bài cùng các bạn học viên qua facebook, trong nhóm facebook của các lớp cô giảng dạy, học viên luôn được cô giải đáp mọi thắc mắc trong quá trình học tập.

Phương pháp giảng dạy khoa học.

Với lối dạy lấy người học làm trung tâm, đến với lớp học của cô Thanh, các bạn học viên luôn có sự tương tác với nhau và với cô giáo. Cô phát triển ý nghĩa của từng chữ để học viên dễ nhớ, dễ học, và nhớ cực lâu.

Với vốn tiếng Trung vững chắc, kiến thức phong phú về đời sống xã hội của Trung Quốc đi cùng với sự nhiệt tình trong giảng dạy đã giúp cho các lớp học do cô phụ trách luôn đông đủ học viên theo học. Rất nhiều học viên của cô sau khi đã học tiếp lên cao sau khi được cô truyền thụ kiến thức.   

Cô Thanh là một giáo viên tài năng, phong cách làm việc, giảng dạy trẻ trung, chuyên nghiệp và nghiêm túc giúp cho cô luôn chiếm được cảm tình từ đông đảo học viên của Trung tâm. Luôn coi vai trò của mình là một “người hướng dẫn” trong lớp học, chứ không phải là một người “thầy”, cô muốn mình là người dẫn dắt, gợi mở và khơi dựng sự sáng tạo của mỗi học sinh. Mỗi bài giảng của cô đều tận dụng sự tương tác giữa thầy - trò và áp dụng tối đa các phương tiện nghe nhìn để kích thích sự phát triển tư duy.

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call