logo
logo
Cô Xỉ - Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Trung tâm

Cô Xỉ - Giáo viên nước ngoài giảng dạy tại Trung tâm

Học ngoại ngữ điều cần thiết nhất chính là có môi trường học và giao tiếp. Tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện, chúng tôi phát triển tối đa môi trường đó cho các học viên.

Thực trạng về giáo viên nước ngoài hiện nay

Theo nhiều cuộc thăm dò và khảo sát từ những chuyên gia hàng đầu về giáo dục trên Thế giới, đều đưa ra một kết luận chung rằng: Học một ngoại ngữ bất kỳ với giáo viên nước ngoài luôn cho kết quả tốt hơn giáo viên bản địa.

Nắm được tình hình đó, và nhằm tăng cường chất lượng đào tạo và giảng dạy tiếng Trung, chúng tôi mời giáo viên người nước ngoài tham gia trực tiếp giảng dạy. Phương pháp này mang lại khá nhiều hiệu quả chuyển biến tốt trong các kỹ năng về tiếng Trung nói riêng và ngoại ngữ nói chung như nghe nói đọc viết cho các học viên. Điều này nâng cao chất lượng đào tạo và cũng cho các học viên tiệm cận thêm với từ vựng, ngữ pháp và văn hóa sống của các nước phát triển trên thế giới, tạo môi trường thuận lợi tối đa cho học viên tiếp xúc với ngôn ngữ và văn hóa Trung Hoa.

Không những thế, giáo viên nước ngoài sử dụng cấu trúc câu, phát âm hay ngữ pháp đều rất chuẩn, học viên dễ dàng hiểu và nắm bắt đúng được kiến thức truyền tải. Học viên được tiếp xúc liên tục với giáo viên nước ngoài với giọng phát âm chuẩn tạo nên sự hào hứng trong quá trình học cho học viên, chính vì thế hiệu quả học tập được nâng cao rất nhiều.

Trong quá trình học tập với giáo viên nước ngoài cũng như tương tác trên đời sống thực, các học viên sẽ tự tin giao tiếp hơn với người nước ngoài, phản xạ nghe nói đọc viết cao hơn.

Cô Xỉ, giáo viên nước ngoài tại Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm, là một trong số ít giáo viên Đài Loan được chính phủ cử sang giảng dạy tại Việt Nam, hiện đang tham gia giảng dạy tại trường Đại học Hải Phòng. Cô đã được tham gia các khóa học đào tạo nâng cao, được cấp phép giảng dạy từ tổ chức giáo dục hàng đầu trên thế giới.

Cô Xỉ cùng các bạn học viên trong buổi học ngoại khóa

Với cách diễn đạt hài hước, đầy cảm hứng, sự nhiệt tình và chuyên môn cao, tham gia lớp học Giao tiếp với người nước ngoài cùng cô Xỉ chắc chắn bạn sẽ: 
- Tự tin nói chuyện bằng tiếng Trung trong giao tiếp hằng ngày. 
- Tự tin sử dụng tiếng Trung trong công việc, học tập.
- Tự tin khẳng định "giỏi tiếng Trung không khó". 

"Tôi không nghĩ là mình chỉ dạy tiếng Trung. Tôi tạo điều kiện để học sinh của mình được mở rộng kiến thức, trao đổi về rất nhiều chủ đề. Mỗi ngày là một chủ đề mới. Tôi đặc biệt cảm thấy tự hào mỗi khi được trông thấy sự tiến bộ từ học sinh. Họ giao tiếp cởi mở hơn, tự tin hơn, điều đó đem lại cảm giác phấn chấn, cảm giác từng bước đạt được các thành quả cho ước muốn của mình". - Cô Xỉ chia sẻ!

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call