logo
logo
Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Tiếng Trung Toàn Diện

Đội ngũ giáo viên tại Trung Tâm Tiếng Trung Toàn Diện

Mục tiêu cuối cùng của Trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện là đào tạo ra những học viên ưu tú, thành thạo sử dụng tiếng Trung và đem lại hữu ích cho công việc và cuộc sống của các bạn, và để có thể đáp ứng được yêu cầu đó, đội ngũ giáo viên của trung tâm đóng vai trò then chốt và quan trọng nhất.

Do đó, chúng tôi luôn đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe trong việc tuyển chọn giáo viên cho các khoá học tại Trung tâm. Những thầy cô giảng dạy tại đây đều là những người nhiệt huyết, giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực truyền đạt kiến thức, có khả năng chuyên môn, với phương pháp giảng dạy chuyên nghiệp, năng động, phong cách giảng dạy lôi cuốn phù hợp cho các đối tượng học viên.

Cô Vũ Mỹ Linh: 

Cô Linh tốt nghiệp chuyên ngành "tiền tệ - tài chính" tại một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc - Đại học Nam Khai thành phố Thiên Tân. Cô là một giáo viên tài năng, phong cách làm việc, giảng dạy trẻ trung, chuyên nghiệp và nghiêm túc giúp cho cô luôn chiếm được cảm tình từ đông đảo học viên của Trung tâm. Luôn coi vai trò của mình là một “người hướng dẫn” trong lớp học, chứ không phải là một người “thầy”, cô muốn mình là người dẫn dắt, gợi mở và khơi dựng sự sáng tạo của mỗi học sinh. Mỗi bài giảng của cô đều tận dụng sự tương tác giữa thầy -trò và áp dụng tối đa các phương tiện nghe nhìn để kích thích sự phát triển tư duy.

Với vốn tiếng Trung vững chắc, kiến thức phong phú về đời sống văn hóa - xã hội Trung Quốc đi cùng với sự nhiệt tình trong giảng dạy đã giúp cho các lớp học do cô phụ trách luôn đông đủ học viên theo học. Rất nhiều học viên của cô sau khi đã học tiếp lên cao sau khi được cô truyền thụ kiến thức.   

 

Cô Nguyễn Thị Thanh:

Cô là một cô giáo nhiệt huyết và giàu kinh nghiệm trong công tác giảng dạy, những bài giảng của cô luôn cuốn hút học viên, từ đó giúp cho các bạn học viên thêm yêu và hiểu tiếng Trung nhiều hơn nữa. Rất nhiều học viên của cô Thanh đã có những tiến bộ vượt bậc chỉ sau một khóa học. 

Với nụ cười thân thiện, cách giảng bài lôi cuốn, cởi mở cô Thanh đã truyền cảm hứng học tập tới cho rất nhiều các bạn học viên, giúp các bạn thêm yêu và say mê hơn nữa trong học tập và rèn luyện tiếng Trung. 

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call