logo
logo
Giảng viên Vũ Mỹ Linh - Đưa chất lượng học tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất đến cho mỗi học viên.

Giảng viên Vũ Mỹ Linh - Đưa chất lượng học tốt nhất, đạt hiệu quả cao nhất đến cho mỗi học viên.

Chào các bạn đam mê học tiếng Trung, tôi là Vũ Mỹ Linh, Giám đốc Trung tâm tiếng Trung Toàn Diện và cũng là giảng viên tại Trung tâm.

Với nhiều năm học tập và làm việc tại Thiên Tân, Bắc Kinh - hai trong số bốn thành phố lớn trực thuộc trung ương của Trung Quốc đại lục.

Tôi từ một người không hề có một chút căn bản tiếng Trung nào trong vòng 7 tháng học tập, rèn luyện, tôi lấy được bằng HSK level 5 với 250/300 điểm. 2 năm sau đó tôi tiếp tục thi và thông qua kỳ thi HSK level 6 (level cao nhất)với 270/300 điểm, đạt 90%.

Bức ảnh chụp lễ Tốt Nghiệp Đại Học Nam Khai - Thiên Tân - Trung Quốc

(Tôi - người thứ 6 hàng dưới cùng tính từ trái vào)

Nhờ phương pháp học đúng đắn tôi không chỉ vượt qua các kỳ thi tiếng gắt gao mà còn dùng tiếng Trung như một công cụ học tập để vượt qua 4 năm đại học chuyên ngành "tiền tệ - tài chính" tại một trong những trường đại học hàng đầu Trung Quốc - Đại học Nam Khai thành phố Thiên Tân.

Tôi nhận thấy rằng, ngoại ngữ cần học bắt đầu từ khả năng nghe - nói, và quan trọng hơn nữa là tư duy ngôn ngữ. Tại sao rất nhiều người học ngoại ngữ có kết quả thi cao nhưng khi thực sự ra ngoài giao tiếp với người nước ngoài vẫn gặp nhiều khó khăn? Đó là do họ chỉ học ngoại ngữ trên sách vở và quá chú tâm vào các công thức ngữ pháp mà quên rằng ngôn ngữ là công cụ để giao tiếp, kết quả cuối cùng của một người học ngoại ngữ đó là giao tiếp tốt, đọc hiểu nhanh và biết sử dụng ngôn ngữ một cách linh hoạt trong các tình huống trong cuộc sống và công việc.

Tiếng Trung Toàn Diện là trung tâm ngoại ngữ được thành lập xuất phát từ niềm đam mê với Tiếng Trung, thứ ngôn ngữ phổ biến thứ 2 hiện nay sau tiếng Anh.

Hơn thế nữa, với sự phát triển của các doanh nghiệp Trung Quốc tại Việt Nam nói chung và Hải Phòng nói riêng, nhu cầu cần sử dụng và học Tiếng Trung ở Hải Phòng hiện nay ngày càng tăng mạnh.

Nhận thức được nhu cầu hiện nay của các bạn học viên tại Hải Phòng, chúng tôi đã thành lập Trung tâm từ tháng 11 năm 2015. Với tôn chỉ đưa chất lượng học tốt nhất, môi trường học nghiêm túc nhất và đạt hiệu quả cao nhất đến cho mỗi học viên.

Sử dụng giáo trình BOYA đang hot nhất hiện nay, chúng tôi thông qua biên soạn bài giảng, đưa đến với các học viên những bài học gần gũi với cuộc sống, phù hợp với nhu cầu người học nhất hiện nay. Thông qua cách giảng dạy cải tiến, tập trung vào giao tiếp ngay từ những bài học đầu tiên, mục tiêu là đào tạo là để giao tiếp nhưng vẫn đảm bảo học viên biết đầy đủ các kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết và đánh máy để phục vụ công việc và thông tin liên lạc.

Với mỗi khóa học đều có đảm bảo năng lực đầu ra của học viên và chế độ bảo hành học lại miễn phí trong và cuối khóa cho những học viên chậm hơn so với mặt bằng chung của lớp.

Mục tiêu cuối cùng của trung tâm là đào tạo ra những học viên ưu tú, thành thạo sử dụng tiếng Trung và đem lại hữu ích cho công việc và cuộc sống của các bạn.

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call