logo
logo
Ngô Thanh Tùng - Học viên lớp Giao tiếp với người Nước ngoài

Ngô Thanh Tùng - Học viên lớp Giao tiếp với người Nước ngoài

Chào cả nhà, mình là Ngô Thanh Tùng, học viên lớp giao tiếp với người nước ngoài tại Trung Tâm Tiếng Trung Toàn Diện.

Mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể giao tiếp tiếng Trung với người nước ngoài trôi chảy cho đến khi mình đến đăng ký khóa học giao tiếp với người nước ngoài tại Trung Tâm Tiếng Trung Toàn Diện. Chỉ sau một thời gian ngắn, khả năng giao tiếp tiếng Trung của mình tiến bộ đáng kinh ngạc.

Các thầy cô tại Trung tâm không chỉ giúp mình tìm ra phương pháp học hiệu quả mà còn nhiệt tình giải đáp các thắc mắc trong suốt quá trình học. Mình cảm thấy thoải mái và tự tin khi nói tiếng Trung hơn trước rất nhiều.

Được tiếp xúc và rèn luyện tiếng Trung từ mấy năm trước, tuy nhiên trong khoảng thời gian đó mình chỉ học tốt ở kỹ năng đọc và ngữ pháp. Kiến thức về tiếng Trung giao tiếp trong công việc của mình vẫn còn khá kém và chỉ sử dụng những câu đơn giản trong giao tiếp hằng ngày.

Sau 1 khóa học tiếng Trung Giao tiếp, nhờ sự thân thiện và tận tình của các thầy cô, tôi tự tin hơn, giờ đây đã có thể đứng giữa lớp để thuyết trình.

Nếu so sánh thời gian học tập trước đây với thời gian học tại Tiếng Trung Toàn Diện thì rõ ràng kết quả tại trung tâm là vượt trội hơn rất nhiều. Kỹ năng nghe nói trong công việc của mình có sự tiến bộ rõ rệt.

Học tiếng Trung cùng giáo viên bản ngữ tại trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện đã giúp mình làm quen với giọng nói, âm điệu và cách phát âm chuẩn của người bản xứ. Giờ đây mình tự tin hơn rất nhiều trong giao tiếp với người nước ngoài. Tư duy và phản xạ tiếng Trung cũng nhanh nhạy hơn và mình có những tiến bộ rõ rệt trong cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết.

Nếu bạn biết Tiếng Trung và có thể sử dụng nó như ngôn ngữ thứ 2 của mình thì thật sự nó sẽ làm thay đổi cuộc sống của bạn. Bởi khi bạn biết tiếng Trung đồng nghĩa với việc bạn đã mở ra cho mình một cơ hội lớn để tiếp cận văn hóa và tri thức của nhân loại một cách nhanh hơn, rộng mở hơn. Điều đó sẽ làm cuộc sống của bạn trở nên thú vị, thậm chí còn làm thay đổi suy nghĩ của bạn về cuộc sống, con người và con đường sự nghiệp của mình.

Cảm ơn Tiếng Trung Toàn Diện rất nhiều vì đã truyền cảm hứng cho những người đã, đang và sẽ có ý định gắn kết với tiếng Trung lâu dài.

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call