logo
logo
Khóa học tiếng Trung trung cấp

Khóa học tiếng Trung trung cấp

Khóa học tiếng Trung trung cấp do trung tâm tiếng Trung Toàn Diện mở ra dành cho những đối tượng học viên đã hoàn thành lớp tiếng Trung sơ cấp, nắm chắc khoảng 300 từ vựng, tương đương trình độ A1. Lớp tiếng Trung trung cấp này được thiết kế để bồi dưỡng cho học viên nắm được kiến thức ngữ pháp và kỹ năng sử dụng tiếng Trung giao tiếp cao cấp hơn, tìm hiểu kiến thức Văn hóa Trung Quốc và có thể dùng Tiếng Trung trung cấp giao tiếp và ứng dụng thực tế trong đàm phán, giao dịch thương mại.

Dựa trên những kiến thức căn bản đã có ở khóa học tiếng Trung sơ cấp, khóa học Tiếng Trung trung cấp sẽ tiếp tục củng cố lại các kiến thức căn bản đồng thời mở rộng và đi sâu qua các đoạn hội thoại giao tiếp qua những vấn đề cuộc sống hàng ngày như đi lại, ăn ở, mua sắm, lễ tết,... 

1. Đối tượng khóa học tiếng Trung trung cấp.

Đối tượng của khóa học này là các bạn đã hoàn thành khóa học tiếng Trung sơ cấp, hoặc các bạn đã hoàn thành khóa học tương tự với vốn từ vựng khoảng 300 từ, tương đương HSK 2 hoặc trình độ A1.

2. Lý do các bạn chọn học tiếng Trung tại Tiếng Trung Toàn Diện?

Học tiếng Trung trung cấp nghĩa là bạn phải phát triển khả năng giao tiếp thành thạo trong các trường hợp giao tiếp hàng ngày, nghe điện thoại,… Các kỹ năng khác như diễn đạt, viết đoạn văn sao cho đúng ngữ pháp, cách thức cũng được nhấn mạnh trong bài giảng. Khả năng nghe của bạn được rèn luyện qua các bài nghe theo giáo trình nghe thực tế với giáo viên giao tiếp riêng. Điều này có khá ít trung tâm làm được, đơn giản vì Tiếng Trung Toàn Diện phát triển Toàn Diện 5 kỹ năng cho học viên, nhưng cũng chú ý khai thác tối đa khả năng giao tiếp để học viên thuận tiện trong công việc, bài giảng được giảng dạy bởi một đội ngũ giáo viên chất lượng và xuất sắc.

Quy trình học tập của mỗi học viên tại Tiếng Trung Toàn Diện được kiểm soát nghiêm ngặt với phương châm: học đến đâu, chắc đến đó. Trước khi học bài mới, các bạn sẽ được kiểm tra kiến thức bài cũ. Cuối khóa học có một bài kiểm tra chất lượng toàn khóa học.

Thường xuyên được nghe nhạc, xem một đoạn phim thực tế để luyện kỹ năng nghe của bạn. Có phương pháp dạy chữ Hán đặc biệt, giúp bạn nhớ nhanh chữ Hán và điều này tăng khả năng đọc và viết chữ Hán của bạn.

3. Giáo viên khóa học.

Tiếng Trung Toàn Diện sở hữu một đội ngũ giáo viên xuất sắc, nhiệt huyết, tận tâm, trách nhiệm, được đào tạo bài bản tại Trung Quốc và các trường nổi tiếng về đào tạo tiếng Trung trong nước, và là người mang sự bài bản đó cho học viên.

4. Mục đích khóa học.

Sau khóa học tiếng Trung trung cấp, bạn có vốn từ vựng là 600 từ chữ Hán, bạn có thể giao tiếp không gặp trở ngại với người Trung Quốc trong các hoàn cảnh cuộc sống đời thường.

Có khả năng thi đạt HSK 3.

5. Giáo trình và thời lượng học.

Lớp trung cấp sử dụng giáo trình Boya sơ cấp 1 làm trọng tâm + giáo trình luyện nghe thực tế + giáo trình luyện thi HSK 3 cơ bản. Lớp trung cấp có 26 buổi, mỗi buổi học diễn ra trong 2 giờ đồng hồ.

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call