logo
logo
Học viên Lê Thùy Linh - Theo học tại Trung Tâm 3 khóa: Sơ cấp - Trung cấp - Giao tiếp

Học viên Lê Thùy Linh - Theo học tại Trung Tâm 3 khóa: Sơ cấp - Trung cấp - Giao tiếp

Giao tiếp thành thạo với người nước ngoài chỉ sau 3 khóa học!

 

Review 1 chút về quá trình học tiếng Trung của mình ở TIẾNG TRUNG TOÀN DIỆN - Một quá trình cực nhiều niềm vui ^^

Ban đầu mình cũng không tính học tiếng Trung đâu mà thích học tiếng Hàn để đi Hàn ấy ☺️ Nhưng khi đấy là chưa tìm được chỗ học, ở nhà thì mẹ cứ hối đi học tiếng, xong cũng nhờ có “chị gái” bảo đi học tiếng Trung cùng, 2 chị em học chung cho có động lực, thế là đi! (Xong giờ mình còn cày hơn cả bả luôn).

Mình học ở trung tâm TIẾNG TRUNG TOÀN DIỆN (39 đường Nguyễn Bỉnh Khiêm) nha.

⭐️ Sơ cấp mình học lớp cô Thanh. Sơ cấp thì khá dễ (theo cảm nhận của mình) hoặc là do học 1 ngôn ngữ mới nên cảm thấy có hứng thú, đầu tư thời gian hơn nên cảm thấy khá ok! Các cô cũng luôn truyền cảm hứng bằng các câu chuyện cực hấp dẫn tại đất nước Trung Quốc, mình không chỉ được học chữ, học tiếng, mà còn hiểu hơn về văn hóa Trung Hoa.

⭐️ Trung cấp mình học lớp cô Trà với cô Linh dạy. Lên Trung cấp sẽ khó hơn 1 chút, bài tập sẽ không còn phiên âm nữa, phải tự tra từ, và từ mới thì nhiều vô biên. Nhưng như thế làm mình biết được nhiều từ mới hơn. Sau khóa học này mình có thể chém gió hàng ngày cùng người Trung Quốc rồi!

⭐️ Mình học đến lớp Giao tiếp (2 buổi người Việt và 1 buổi người Trung dạy). Nửa khoá đầu thì mình học thầy (vì đến muộn nên không biết tên thầy là gì luôn), nửa khoá sau thì học cô Xỉ. Lớp giao tiếp phải nói nhiều hơn, học nhóm nhiều hơn là giáo viên dạy, bài tập cũng nặng hơn, và quan trọng là trong lớp không được nói tiếng Việt ???? (mình đã bị phạt kha khá vì quen miệng nói tiếng Việt rồi)

Đến giờ thì mình cũng hoàn thành khoá học, nói chung cũng chém được vài câu ngôn tình ^^

???? Giáo viên ở trung tâm (^^ thực ra bình thường gọi là các chị), cả các bạn trợ giảng cực kì đáng yêu ????, mọi người chung lớp nói chuyện cũng rất vui vẻ. Có nhưng anh chị có vợ, có chồng con vẫn lầy như mấy em ????

________❤️________

Chuyên ngành mình học chẳng có liên quan gì đến tiếng Trung ^^ mới đầu cũng không định học tiếng Trung ^^ Nhưng học 1 chút rồi thấy thích, học thêm thấy có ý nghĩa, không học nữa thì thấy tiếc. Dù kết thúc khoá, không học lên tiếp nhưng cũng cảm ơn TTTD rất nhiều ạ! ^^ 谢谢大家!

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call