logo
logo
Lớp học tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài - Học tiếng Trung giao tiếp Hải Phòng

Lớp học tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài - Học tiếng Trung giao tiếp Hải Phòng

Muốn học tiếng Trung giao tiếp Hải Phòng - Không thể không đến lớp học tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài tại Tiếng Trung Toàn Diện!

Bạn có sử dụng từ chính xác theo từng ngữ cảnh? Bạn đã phát âm đúng và chuẩn giọng?

Bạn đã học tiếng Trung cơ bản nhưng chưa đủ tự tin để nói chuyện với người bản địa Trung Quốc?

Những việc này bạn rất khó có thể đạt được khi tự học hay tham gia các trung tâm Tiếng Trung chỉ học về từ vựng và ngữ pháp. Để hoàn thiện khả năng nghe - nói cùng những kĩ năng nâng cao khác như phát âm, cách sử dụng từ phù hợp với văn hóa giao tiếp, phản xạ… bạn luôn cần sự hướng dẫn từ người bản ngữ, đặt ra mục tiêu học tiếng Trung giao tiếp với người bản ngữ.

Học tiếng Trung cùng người bản địa sẽ mang đến cho bạn những lợi thế gì?

1. Biết cách sử dụng từ vựng chính xác theo ngữ cảnh

Khi được học cùng người bản địa, bạn sẽ học được nhiều thành ngữ, phương ngữ, tiếng lóng cũng như lượng từ vựng phong phú hơn. Việc bạn hiểu được phương ngữ và tiếng lóng sẽ giúp bạn dễ dàng hiểu chính xác ý người nói.

Ưu điểm của việc học cùng người bản địa chính là bạn có thể mô tả điều mình muốn nói và đối phương sẽ giúp bạn chọn được từ vựng cũng như câu văn thích hợp. Vốn từ của bạn sẽ ngày càng được tăng thêm kể cả khi bạn nghe người bản ngữ nói chuyện về một chủ đề nào đó.

2. Hiểu được văn hóa và ngôn ngữ

Khi bạn trò chuyện nhiều với những người bản ngữ, bạn sẽ bắt đầu nghe và hiểu được ý kiến của họ cũng như thái độ, cảm xúc của họ với vấn đề đó. Và ngược lại, bạn cũng có thể dễ dàng bày tỏ thái độ ý kiến của mình khi đã phần nào hiểu được con người và nền văn hóa của họ.

Nếu bạn đang học tiếng Trung để đi du lịch, du học hay xuất khẩu lao động, bạn có thể hỏi cụ thể về địa phương và con người mà bạn muốn đến, học thêm ngôn ngữ địa phương. Hiểu được phong tục tập quán và ngôn ngữ đại phương sẽ rất hữu ích, giúp bạn dễ dàng thích nghi với cuộc sống mới.

3. Chuẩn giọng và cách phát âm

Việc học tiếng Trung với người bản địa có lợi thế lớn nhất là người dạy sẽ giúp bạn chỉnh được cách phát âm đúng, chính xác nhất.

Hãy tìm học cùng một người bản địa có giọng đọc chuẩn và luyện tập cùng họ khi trong quá trình học của bạn đang gặp khó khăn trong việc phát âm một số từ đặc biệt, từ khó hay bạn không thể nghe hiểu những mẩu đối thoại hàng ngày. Thời gian đầu bạn sẽ dễ cảm thấy bỡ ngỡ lúng túng nhưng hãy kiên trì nó sẽ giúp khả năng phản xạ giao tiếp cũng như phát âm của bạn được cải thiện rõ rệt.

4. Tiếp thu tiếng Trung một cách tự nhiên 

Khi học một ngôn ngữ mới, bạn như những đứa trẻ mới học nói. Thường xuyên nói chuyện, trao đổi về nhiều chủ đề sẽ giúp bạn mở rộng vốn từ, cải thiện khả năng phát âm cũng như kiến thức ngữ pháp theo một cách tự nhiên nhất. Bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán khi luôn bị ngập trong những quyển giáo trình dày cộm, khô khan.

5. Giao tiếp cùng người bản địa sẽ “ép” bạn tập thói quen nói tiếng Trung

Bạn nghĩ rằng việc học tiếng Trung cùng người bản địa không thật sự cần thiết vì bạn hoàn toàn có thể giao tiếp với những người Việt có trình độ tiếng Trung cao cấp. Nhưng bạn có dám đảm bảo sẽ không ăn gian khi gặp những ý những vấn đề khó không biết diễn tả ra sao, hay cũng có thể đối phương sẽ không đủ kiên nhẫn mà quyết định đối đáp lại bằng tiếng Việt chứ? Vậy thì khả năng phản xạ khi giao tiếp bằng tiếng Trung của bạn sẽ không thể cải thiện tốt được.

Chẳng ai am hiểu tiếng Trung hơn chính người bản địa, vậy tại sao bạn không tham gia ngay một lớp học tiếng Trung giao tiếp với giáo viên là người bản địa tại trung tâm Tiếng Trung Toàn Diện - Hải Phòng. Trong khóa học, bạn sẽ có các chủ đề giao tiếp hấp dẫn để rèn luyện khả năng phản xạ ngôn ngữ, khả năng trình bày ý tưởng bằng tiếng Trung, khả năng thuyết trình, biện luận. Trong suốt thời gian tham gia lớp học, bạn sẽ được hướng dẫn cách phát âm chuẩn người bản địa với lộ trình học tiếng Trung giao tiếp cụ thể theo từng buổi.

Những ai nên học tiếng Trung giao tiếp với người nước ngoài của Tiếng Trung Toàn Diện?

  • Nghe không tốt, nói không được, không đủ tự tin nói tiếng Trung vì sợ sai, sợ người ta cười!
  • Vốn từ vựng ít, không dùng đúng ngữ cảnh, hoặc đã học được nhiều từ vựng nhưng đến khi nói thì lại quên.
  • Mất nền tảng ngữ pháp, từ vựng căn bản.
  • Chỉ cần đam mê và quyết tâm học, lớp học giao tiếp với người Trung Quốc của Tiếng Trung Toàn Diện luôn chào đón bạn.

Bạn đạt được kết quả gì sau khi hoàn thành lớp học giao tiếp tiếng Trung?

  • Tự tin nói chuyện một cách tự nhiên nhất với người bản ngữ
  • Nắm chắc và giao tiếp trôi chảy những chủ đề thông dụng hàng ngày
  • Khi nói chuyện bạn sẽ không phải tư duy qua ngôn ngữ trung gian (tiếng mẹ đẻ) mà luyện thành phản xạ khi giao tiếp, học tư duy ngôn ngữ của người Trung Quốc
  • Vốn từ vựng tăng lên đáng kể, vận dụng linh hoạt từ vựng trong những ngữ cảnh cụ thể
  • Luyện phát âm chuẩn
  • Nắm chắc ngữ pháp cơ bản trong giao tiếp, không bị lúng túng trong các tình huống thông dụng.

 

Hi vọng bài viết trên sẽ giúp bạn dễ dàng tìm lớp học tiếng Trung uy tín, phù hợp với nhu cầu của bản thân!


Liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí:

 

 

Bình luận

Hotline

0973.330.143

call